อยากให้แม่ๆช่วยแชร์เมนูหนูๆวัย6เดือนหน่อยค่า

ลูกสาวครบ6เดือนแล้ว คุณแม่อยากทราบว่าคุณแม่แต่ละบ้านทำเมนูไหนให้ลูกๆทานบ้างคะ

1 Trả lời

ข้าวบดใส่นม ข้าวบดใส่กล้วย แครอท ฟักทอง มะเขือเทศ ผักโขม เนื้อปลา ตับสุก. ทานได้เยอะมากค่ะ ค่อย ๆ ให้น้องลองกินได้เลย ทำเป็นผักต้มตุ๋นรวมกับโครงไก่ เอาน้ำซุปไว้ป้อน หรือปั่นละเอียดให้ทานก็ได้ค่ะ น้ำส้มคั้นสด แอปเปิ้ลขูด ก็ดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ