ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ

ลูกสาวคนแรกชื่อน้องอัลลีล ที่แปลว่าคู่ยีนในดีเอ็นเอของเรา (แม่เป็นครูวิทย์) โจทย์มายากคนที่สองก็เป็นลูกสาวอีก จะตั้งชื่ออะไรให้เข้าหรือคล้องจองกับพี่สาว หรือชื่อที่เพื่อนๆชอบก็ได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

Ally อัลลี่ แปลว่า พันธมิตร