เด็กมีอาการปวดหัว

ลูกสาวคนเล็ก​ 8ขวบ​ มีไข้ขึ้นสูงจนมีอาการชัก​ พอหายไข้น้องมีอาการปวดหัว​ ปวดจนนอนร้องไห้​ ตอนนี้ต้องหยุดเรียน3อาทิตย์​แล้วค่ะ​ ไปหาหมอก็ไม่หาย​ แนะนำหน่อยค่ะต้องทำยังไงคะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอเฉพาะทางเกี่ยวกับด้านสมองค่ะ

5y trước

รอหมอนัดคิวตรวจแสกน สมองไฟฟ้าอยู่ค่ะ