น้องขวบ7เดือนมีไข้ 3 วันแล้วไม่ไอ ไม่น้ำมูกหาหมอแล้ว หมอให้แค่ยาลดไข้

ลูกสาวขวบ 7เดือน มีไข้มา3วันแล้วไม่ไอ ไม่มีน้ำมูก พาน้องไปหาหมอตรวจหาเชื้อที่กำลังระบาดในเด็กตอนนี้ก็ไม่พบเชื้อ หมอให้แค่ยาลดไข้มา แต่ 3 วันแล้วน้องยังไข้ไม่ลดเลยค่ะ เช็ดตัวบ่อยมาก สงสารลูกมากค่ะ แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์แนะนำแม่ได้นะคะ

1 Trả lời

พาหาหมออีกค่ะ