ลูก 1 ขวบกินนมน้อยมาก

ลูกสาวกินนมแม่ถึง 1 ขวบ 1 เดือน พอนมแม่หมด น้องก็กินนมน้อยลงวันหนึ่งไม่ถึงกล่อง (น้องไม่ยอมเอาขวด) เลยให้กินนมกล่อง แต่กินข้าว 3 มื้อ อยากให้ลูกกินนมเสริมแคลเซียมและเพิ่มความสูงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เสริมแคลเซียมจากอาหารแทนก็ได้ โยเกิร์ต ชีส

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่