ไม่ยอมกิน

ลูกสาว อายุ 5 เดือน 24 วัน คือตอนนี้เราเริ่มที่ป้อนข้าวน้อง( ข้าวบดราดนม + ฟักทอง บ้าง แครอท ตับ สลับกันไป ) แต่น้องไม่ยอมกลืน บางครั้งกลืนไปแปปนึง กะอ้วก ไม่รู้จะทำไง ตอนนี้น้องกินแต่ นมแม่ อย่างเดียวเลย

ไม่ยอมกิน
1 Trả lời

รอให้น้องครบ 6 เดือนก่อนก็ได้ค่ะ แล้วลองต้มซุปไก่ หมู หรือผักป้อนน้อง หรืออาจเพิ่มความเหลวของอาหารที่ป้อน ถ้าน้องไม่กลืน น้องอาจยังไม่พร้อม แม่ไม่ต้องไปเร่งน้องนะคะ