น้ำหนักลูกสาว

ลูกสาว​ อายุ​ 1ขวบ11วันค่ะ น้ำหนัก​ 8.5 โล​ น้อยไปมั้ยคะ ข้าวไม่ค่อยทานค่ะ​ กินตอนแรกๆกินดีแค่4-5คำ​ เป็นแบบนี้ตั้งแต่ฟันซี่แรกใกล้ขึ้น ทั้งๆมี่ก่อนหน้าทานเก่งมาก เป็นอาหารมาหลายแบบแล้ว​ ก็เหมือนเดิมเลยค่ะ แต่โดยรวม​ ลูกสาวก็ดูแข็งแรงมากนะคะ​

น้ำหนักลูกสาว

บ้านนี้ก็เครียดค่ะ แต่ตรงข้ามกัน ลูกชายหนัก 8.2 กก. อายุ 4 เดือนกว่า ตอนนี้พ่อกับแม่เริ่มเกี่ยงกันอุ้มแล้วค่ะ 😅

ถ้าตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล ลูกสาว 1 ขวบ 2 เดือน 9 โล ค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ