น้องกินนมน้อยลง

ลูกสาว อายุ7เดือน15วัน กินนมน้อยไปไหมอยุ่ครั้งละ3ออนเอง จากปกติ 4ออน 5ออน แต่น้องกินข้าวได้ปกติ และเห็นใครๆกินอะไรไม่ได้เลย รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก่อนขวบนมเป็นหลักนะคะ ข้าวคืออาหารเสริมค่ะ