ตั้งท้อง🤰🏻.. ลูกสาว👱🏻‍♀️ & ลูกชาย👶🏻 .. แม่ๆแต่ละคน มีอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะ ..

👧🏻 ลูกสาว ➰ ลูกชาย 👦🏻 มีอาการแพ้ท้องกันแบบไหนบ้าง #มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

ผญ ไม่แพ้เลย ผช แพ้ท้องหนักมาก บ้านหมุน เบื่ออาหาร อ้วกแตก ทรมานสุดๆ

3y trước

ชาย แน่เลย มาลุ้นกัน ☺️☺️