ลูกสาว👧🏻ผู้ไม่เคยอยู่นิ่งเลยแม้แต่เสี้ยวนาที

ลูกสาว👧🏻ผู้ไม่เคยอยู่นิ่งเลยแม้แต่เสี้ยวนาที ไม่รู้ไปเอากำลังมาจากไหน ถ้าเปิดรถไฟบ็อบให้ดู นิ่ง นิ่งมาก นิ่งแบบไม่เคยเห็นลูกนิ่งแบบนี้ จนบางทีคิดว่าลูกจะสมาธิสั้นรึป่าว เพราะนางไม่เคยนิ่งได้เลยนอกจากเวลานอน😌 เด็ก 10 เดือน รู้มาก เห็นแม่เล่นโทสับนี่ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่รีบแจ่นมาหาเลยทันที ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง กังวลมากเลย ลูกอะเลิท เกินไป กลัวจะ สมาธิสั้น

ลูกสาว👧🏻ผู้ไม่เคยอยู่นิ่งเลยแม้แต่เสี้ยวนาที

ตามวัยค่ะแม่ น้องน่ารักมากๆเลย♥️♥️

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลไปหมดเลย ลูกคนแรก