เด็ก 2 กุมภาพันธ์64 บ้านอื่นไปถึงไหนแล้วคะ

ลูกสาว ขออวดลูกสาวหน่อยนะคะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะแม่ๆ❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เด็ก 2 กุมภาพันธ์64 บ้านอื่นไปถึงไหนแล้วคะ

น่ารักมากเลยค่ะแม่ น้องลูกครึ่งประเทศอะไรหรอคะ ขาวมาก ผมเป็นสีบรอนซ์เลย น่ารักมากเลยค่ะ บ้านนี้ลูกครึ่งอังกฤษค่ะแม่ แต่ผมสีน้ำตาลเข้ม ต้องออกแดดถึงจะเห็นค่ะ 8 เดือนแล้วค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะแม่บำรุงยังไงคะผิวขาวมากเลย

4y trước

น้องเป็นลูกครึ่งคะแม่ ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษเลยคะ 😊

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะแม่ 💕

4y trước

ขอบคุนคะ

น่ารักน่าชัง จ้ำม้ำ

น่ารัก🥰🥰จมูกสวยมาก

4y trước

ขอบคุณคะแม่ 😊

น่ารักจังเลยลูกกก💜

4y trước

ขอบคุนจ้าแม่ ☺️

น่ารักมากเลยค่า

4y trước

ขอบคุนคะ🥰

น่ารักจังเลย

4y trước

ขอบคุนจ้า ☺️