ลูกหายใจครืดคราด

ลูกสาว 8 เดือน 22 วันค่ะ...เวลาหายใจจะมีเสียงครืดคราด แต่ไม่ได้เป็นตลอดน่ะค่ะ เป็น เป็นบางครั้ง มีบ้านไหนที่เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ลูกหายใจครืดคราด
1 Trả lời

คล้ายๆ นอนกรนไหมคะแม่ ลูกบ้านนี้เคยเป็นตอนเล็ก และก่อนขวบก็มีบ้าง หลังๆ มานี่ไม่เห็นแล้วค่ะ