ลักษณะแบบนี้ท้องเสียมั้ยคะ?

ลูกสาว 7 เดือน 18 วัน เริ่มถ่ายบ่อยวันละ 6 ครั้งขึ้นไป ลักษณะสีเหลืองมีกากมีน้ำ ไม่ทราบว่าน้องท้องเสียหรือปกติคะ? น้องเล่นได้ กินปกติ ไปหาหมอรอบแรกหมอบอกไม่ซึมเลยให้ยามากิน ก็ยังถ่ายอยู่ ล่าสุดรอบที่ 6 แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอปรึกษาหน่อยนะคะ

ลักษณะแบบนี้ท้องเสียมั้ยคะ?
1 Trả lời

ภาพที่ 2 เหมือนปนน้ำนะ แม่ให้น้องทานข้าวอะไรคะ มีผลไม้ไหม ถ่ายแบบนี้มานานรึยัง ปกติถ่ายกี่รอบ

1y trước

ลองสังเกตดูค่ะว่ากินอะไรแล้วลูกถ่ายบ่อยเกินกว่าปกติ แล้วลองงดดู ถ้าน้องกินนมแม่แม่งดอาหารรสเปรี้ยวดูค่ะ แต่ถ้ากินนมชงแล้วยังไม่เลิกถ่ายปนน้ำถ่ายบ่อยเปลี่ยนนมดู