นม

ลูกสาว 4 เดือน มีอาการถ่ายเหลว แต่ไม่เป็นน้ำ บางรอบมีมูกปน 1คืนกับ 1วันตอนนี้ถ่ายไปประมาน 7-8 รอบ ได้ #คนโบราณเขาว่า "ถ่ายตัว" มีลูกใครเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ถ่ายคัว ถ่ายยืดตัว ถ่ายเปลี่ยนนิสัย #ไม่มีอยู่จริง มีแต่ท้องเสีย ลำไส้ติดเชื้อ กระเพาะอาหารติดเชื้อค่ะ ถ้าถ่ายไม่ปกติพบหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคะ