ลูกทานนมน้อย

ลูกสาว 3เดือน 26วัน จะ4เดือนแล้ว แต่น้องทานนมน้อยลง ก่อนหน้านี้ทานนมเยอะมากมีปัญหาฉี่เหลือง หมอแน่ะนำให้ทานน้ำ ควบคู่ได้ เลยลอง ปัญหาฉีเหลืองลดน้อยลงจริง แต่น้องทานนมน้อยลง เกี่ยวมั้ยคะ หรือมีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

เหมือนเคยอ่านเจอว่าถ้าน้องทานน้ำแล้วจะทานนมน้อยลง (เหมือนเคยอ่านผ่านๆนะคะไม่แน่ใจ)

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

555?!รักนะ