ลูกกินนมเยอะแล้วอ๊อกออกเยอะมาก

ลูกสาว 1เดือน10วัน กินนมครั้งละ 5 ออน กินเสร็จแล้วอ๊อกออกเยอะมาก ตอนนี้น้ำหนักตัว 5.50kg แม่เครียดมากอยากให้น้องกินน้อยกว่านี้จะได้ไม่อ๊อกออก พยายามลดปริมาณนมแล้วน้องก็ร้องจะกินอีกพอกินก็อ๊อก พอไม่ให้กินก็ร้อง แม่ๆมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง แนะนำทีค่ะ แม่บ้านนี้เครียดมาก

ลูกกินนมเยอะแล้วอ๊อกออกเยอะมาก

กินนมเสร็จคุณแม่ลองอุ้มพาดบ่าหรือยัง บ้านนี้ก็กินเยอะ กินเสร็จแล้วแม่อุ้มพาดบ่าน้องไม่เคยอ้วกเลยค่ะ ตอนนี้หุ่นเหมือนมิชลินเลยค่ะ

4y trước

อุ้มทุกครั้งที่กินค่ะ พออุ้มปุ๊บเขาจะเรอสักพักก็อ๊อกค่ะ