ผดผื่นเด็กอ่อน

ลูกสาว 1 เดือนกว่าค่ะ เลี้ยงนมแม่+นมชง ช่วงนี้มีตุ่มขึ้นที่หน้ามาหลายวัน แล้วเหมือนจะชัดขึ้นเรื่อยๆ มาวันนี้ที่หลังมีผื่นขึ้นมาอีก กังวลมากค่ะ แม่ๆ บ้านไหนพอให้คำแนะนำเบื้องต้นได้บ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ผดผื่น

ผดผื่นเด็กอ่อน

น้องแพ้นมวัวมั้ยคะ พาน้องไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ