น้องอ้วกพุ่ง

ลูกสาว 1 เดือน 7 วัน อ้วกมา 3 วันแล้วค่ะ เป็นแค่ตอนเย็นหลังกินนมเสร็จนะคะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ไม่ท้องเสีย ไม่มีไข้ แบบนี้น้องกินอิ่มมากไปหรือเปล่าคะ ปกติหรือเปล่า หรืออันตรายคะ หาข้อมูลมาบ้างแล้วค่ะ แต่อยากถามความเห็นจากแม่ๆเพิ่มเติม มีเด็กๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ถ้าอันตรายหรือผิดปกติแม่จะรีบพาน้องไปหาหมอค่ะ แม่จิตตกทุกครั้งที่ลูกอ้วกเลย ?

น้องอ้วกพุ่ง
1 Trả lời

น้องกินนมครั้งล่ะกี่ออนซ์ค่ะ น่าจะกินเยอะเกินไป

4y trước

น้องเข้าเต้าค่ะ แม่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ากี่ออนซ์