ผดผื่นบนใบหน้า

ลูกสาว 1 เดือน 5 วันค่ะมีผื่นขึ้นเป็นอาทิตย์ไม่ยอมหายสักทีแม่ไม่ได้ทาแป้งให้น้องนะคะ สอบถามแม่ๆใช้ยาตัวไหนทาได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏

ผดผื่นบนใบหน้า

ผดผื่นทั่วไปค่ะ สำลีสะอาดชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดให้น้อง ไม่ต้องใช้ยาก็หายเองได้ค่ะ

น้องใช้เเล้วดีขึ้นค่ะ แม่ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ 2-3 ยุบ