ลูกไม่ทานข้าว

ลูกสาว 1 ขวบ 6 เดือน น้องทานข้าวน้อยมากๆ 3-4 คำ ก็ไม่ยอมทานแล้ว แต่ทานนมเยอะ กินจนอ้วก เราต้องเสริมอะไรไหม???? ช่วยแนะนำทีค่ะ

ลูกไม่ทานข้าว

ข้าวเป็นอาหารหลักของเด็กตั้งแต่ 6 เดือน นมเป็นอาหารเสริม ควรพยายามให้น้องทานข้าวลองหาอาหารที่เขาชอบค่อย ๆ หลอกล่อนะคะ ถ้าน้องยังทานนมเยอะก็ไม่ทานข้าวเป็นธรรมดา คุณแม่ต้องใจแข็งหน่อยค่ะ

แม่ทำอะไรให้น้องกินบ้างค่ะแม่ทำไมน้องถึงกินข้าวยากน้องติดหวานหรือเปล่าค่ะ

3y trước

ส่วนมากจะต้มแกงผักให้กินค่ะ