ลูกสาว 11 เดือนกว่า ฟันยังไม่ขึ้น

ลูกสาว 11 เดือน 10 วัน ฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เลยค่ะ แม่สามีบอกให้น้องกินแครอททุกวัน ก็ให้กินอยู่นะคะ ให้น้องกินแครอททุกวันตั้งแต่ 9 เดือนกว่า จนตอนนี้ 11 เดือนกว่าแล้วยังไม่เห็นสักซี่เลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนที่จะทำให้น้องฟันขึ้นเร็วขึ้นบ้างคะ หรือช่วยแนะนำอาหารให้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ฟันขึ้นช้าก็ดีค่ะ ฟันจะได้ไม่ผุเร็ว ☺