9 เดือนครึ่งฟันยังไม่ขึ้น

ลูกสาว9เดือนครึงแล้วยังไม่มีวี่แววว่าฟันจะขึ้นเลย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ คุณแม่กังวลมากเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นช้าสุดได้1ขวบครึ่งค่ะ ถ้า1ขวบครึ่งฟันน้องยังไม่ขึ้นซักซี่แนะนำให้แม่ปรึกษาหมอนะคะ