ลูกสาว9เดือน7วัน

ลูกสาว9เดือน7วัน น้ำหนัก7.8 ก.ก หมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยไปนะค่ะ แม่เครียดเลย ปกติก็คิดเรื่องน้ำหนักลูกอยู่แล้วคนโน้นพูดคนนี่พูดว่าน้องตัวเล็กจัง แม่ให้น้องกินอาหาร3มื้อ ขนม อาหารว่าง สรรหาอาหารให้น้องทาน หาเมนํเพิ่น้ำหนัก เปลี่ยนนมไป1ยี่ห้อ น้องถูกกับนมนี้แล้วไม่อยากเปลี่ยน อยากลองวิธีอื่นค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ ที่ทำให้น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามเกณฑ์ #แต่พัฒนาการน้องดีมากค่ะ แกะยืนเริ่มจะตั้งไข่ แล้วซนมาก ร่าเริงดีค่ะ แกร่งสุด แต่แม่นอยเรื่องน้ำหนักน้องจังค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาว9เดือน7วัน

คุณหมอให้วิตามินรวมมาให้กะธาตุเหล็ก วิตามินรวมวันหล่ะครึ่งแต่น้องได้ธาตุเหล็ก3เวลา มีภาวะซีดจร้า

หยดน้ำมัน กินชีส อะโวคาโดค่ะ