ลูก8เดือน3วันนั่งเองไม่ได้ปกติไหมค่ะ

ลูกสาว8เดือน3วัน เวลาจะบนั่งสามารถนั่งได้นานเอนตัวนอนเองได้นอนกลิ้งไปกลิ้งมาได้ไปหน้าถอยหลังได้แต่นั่งเองไม่ได้แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไม่แปลกค่ะ ค่อยๆ ฝึกค่ะ น้องอาจจะยังไม่รู้ว่าต้องทำยังไงจึงจะนั่งได้ ต้องคอยดูและจัดท่า แขน ขา ให้น้อง เดี๋ยวก็จำ และทำได้เองค่ะ