กินข้าว

ลูกสาว8เดือน กินข้าวไม่เก่ง ไม่ยอมกินข้าวเลยกะว่าได้ กินนมวันล่ะ20ออน (น้อยไปไหมค่ะ) แม่ไม่รู้จะสรรหาเมนูอะไรมาให้กินแล้ว แม่ท้อแม่เครียด ไม่ทราบว่ามีลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนลูกบ้านนี้ไหมค่ะ และขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องบ้านนี้ก็เริ่มเป็นคะแต่เราเอาข้าวให้น้องหยิบเองและป้อนไปด้วยเล่นไปด่วยคะ

5y trước

แม่ลองแล้วค่ะ ไม่ยอมอ้าปากเลย😢