7เดือนกว่าแล้วยังนั่งไม่ได้เลยนั่งได้แปปๆก็ล้ม

ลูกสาว7เดือนกว่าแล้ววันที่15ครบ8เดือนลูกสาวยังนั่งไม่แข็งเลยค่ะคลานก็ยังไม่คลานแต่กระดึ๊บไวมากถ้าให้นั่งก็นั่งแปปๆก็ล้มลงค่ะ

7เดือนกว่าแล้วยังนั่งไม่ได้เลยนั่งได้แปปๆก็ล้ม
1 Trả lời

บ้านนี้นั่งและคลาน 8 เดือนค่ะ. แม่อย่ากังวล พัฒนาการร้องแค่ละคนต่างกัน