เปิดประสบการณ์คุณแม่วัยรุ่น

ลูกสาว7เดือนกว่า ติดแม่หนักมาก ฝากไว้กับพ่อก็อยู่ได้แป๊ปเดียว ฝากไว้กับใครก็อยู่ได้แป๊ปเดียวร้องหาแต่แม่ ล่าสุดแม่ไปเที่ยวกับเพื่อน 3 ทุ่ม คุณพ่อเขาโทรมาบอกลูกไม่ยอมนอนร้องไห้อย่างเดียว อิแม่ต้องรีบแจ้นกลับบ้าน เป็นเพลีย?????

เปิดประสบการณ์คุณแม่วัยรุ่น
1 Trả lời

ธรรมชาติของเด็กนะคะแม่ เค้ามีแม่เป็นที่พึ่ง