ลูกน้อยผื่นคันไม่หายขาด

ลูกสาว6เดือน เป็นผื่นแดงคันเต็มตัวเต็มหน้าไปหมด ไปหาหมอก็ไม่หาย ซื้อยามาทั้ง Ucerine, Ezerra, Beoabthen แม่ๆท่านไหนสามารถให้คำแนะนำได้บ้างไหมคะ? กังวลมากคะ น้องมีผิแห้งสากๆด้วยคะ

ลูกน้อยผื่นคันไม่หายขาด
1 Trả lời

ไปหาหมอผิวหนังเฉพาะทางดีกว่าจ้าแม่ บ้านนี้น้องก็เป็นผดผื่นร้อนแบบนี้ได้ยามาทาแล้วหายค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ