6เดือนยังไม่นั้ง

ลูกสาว6เดือน3วันแล้วยังนั้งไม่ได้เลยค่ะ เด็กคนอื่นนั้งกันตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้คลานก่อนค่ะ 6เดือนกว่าๆ คลานได้ประมาณอาทิตย์นึงน้องก็นั่งเองเลย ตอนนี้7เดือน14วันเกาะยืนได้แล้วค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ ลูกเรานั่งได้ตอน 10 เดือน พอนั่งได้ก็จับคอกยืนเลยค่ะ

บ้านนี้นั่งได้5 เดือนจ้า ใจเย็นๆ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันคะ ค่อยๆฝึก

บ้านนี้7เดือนครึ่งยังไม่นั่งเลยค่ะ

จับลูกนั่งบ่อยๆค่ะ

5 เดือน