ปรึกษาหน่อยคะ🤦🏼‍♀️

ลูกสาว5เดือนกว่าแล้ว ไม่ยอมนั่งสักทีคะ แต่ชอบยืนกับจะให้ช่วยพาเดิน😪

1 Trả lời

บ้านนี้นั่งจริงจัง นั่งแบบมั่นคงตอน8เดือน ก่อนหน้าชอบจับยืน จับนั่งแปปๆก็โค่นตลอด จับนั่งบ่อยๆค่ะ เอาของเล่นให้นั่งเล่น เด็กส่วนใหญ่จะนั่งได้หลัง6เดือนไปแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ