ปกติไหมก้นลูกเป็นแบบนี้

ลูกสาว4เดือน22วัน ก้นขึ้นผดผื่นแดงๆแบบนี้เกิดจากอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปกติไหมก้นลูกเป็นแบบนี้

ล้างตูดลูกด้วยน้ำเปล่าทุกครั้งที่อึ เสร็จแล้วเช็ดให้แห้งทาบีแพนเทนหรือแนปปี้ฮิปโป้ทุกครั้งค่ะ เลี่ยงการใช้สำลีหรือผ้าเปียกเช็ดตูดลูกนะคะ

แพ้แพมเพิสค่ะของเราเคยเป็นและเยอะกว่านี้เราไปคลินิคค่ะ

แพ้ผ้าอ้อมไหมค่ะแม่ ลองหาบีแพนเท็นออยเม้นต์ดูนะคะ

ไม่ปกติค่ะ ผดผื่นอับชื้น ผดผื่นแพ้แพมเพิส

ผื่นผ้าอ้อมรึป่าวค่ะ