ปรึกษาแม่ๆ

ลูกสาว4ขวบกว่า ปวดอึ ไม่ยอมบอก อึเสร็จถึงบอกล้างก้นให้หน่อย (แต่เวลาปวดฉี่ เค้าจะบอก

1 Trả lời

บ้านนี้ฝึกให้นั่งกระโถนตั้งแต่ 8 เดือนค่ะ เวลาถ้าน้องปวดอึน้องจะคลานไปหาค่ะเราถึงจะจับน้องนั่งพอโตขึ้นเวลาน้องปวดน้องก็จะเดินไปหน้าห้องน้ำค่ะ คุณแม่ต้องทำให้น้องรู้ว่านี่คืออึแล้วมีอาการแบบไหนบอกเขาบ่อยๆค่ะเดี๋ยวเขาจะชินไปเองค่ะ