การพูดของลูก

ลูกสาว1ขวบจะ10เดือนพูดได้ไม่กี่คำผิดปกติไหมคะรู้ทุกอย่างที่เราสั่งวันนี้นั่งเล่นของเล่นกับน้อง2คนน้องบอกเราว่าเก็บ พอเก็บเสร็จบอกเราปิดฝาความที่เราพยามบอกสอนน้องมาวันนี้เรียกแม่กับพ่อชัดมากถึงจะช้าแต่คนเป็นพ่อแม่ก้ดีใจอยากได้คำแนะนำจากบ้านอื่นมาแชร์ประสบการณ์กันเยอะๆนะคะ😁😁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ในเช็คลิสต์น่าจะมีบอกนะคะ หรือในติดตามพัฒนาการก็น่าจะบอกไว้แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆคะ😍😍