เมื่อไรลูกจะพูดคะ

ลูกสาว1ขวบ10เดือนยังไม่พูด

อ่านนิทานทุกวัน พูดกับลูก ซื้อแฟลชการ์ดที่มีภาพมาสอนศัพย์ลูกค่ะ ทำทุกวัน เล่นทุกวัน ทำกิจกรรมอะไรบอกลูกตลอด

ถ้าดูจอ งดจอทุกชนิด อ่านนิทานเพิ่มคำศัพท์ ชวนน้องคุยบ่อยๆ ค่ะ

ชวนน้องพูด คอยพูดเล่นกับน้อง ฝึกน้องพูดตามบ่อยๆค่ะ