ฟันขึ้นช้า

ลูกสาว10เดือน13วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่เริ่มกังวลเพราะเสียงคนรอบข้างทักเยอะมาก บ้านไหนขึ้นช้าสุดกี่เดือนคะ

เพิ่มเติมค่ะแม่ ถ้าดูตามภาพที่แนบมา น้อง 10 เดือน 13 วัน ก็ยังไม่ถือว่าฟันขึ้นช้านะคะ

5y trước

ยินดีค่ะ นี่ก็ลุ้นๆ เมื่อไหร่จะโผล่ 😁