แม่ๆบ้านไหน น้องที่บ้านเคยเป็นไข้ออกผื่น(ส่าไข้)บ้างคะ แล้วกี่วันหายคะ

ลูกสาว 8 เดือน 24 วัน เป็นไข้ออกผื่น(ส่าไข้) คือหลังจากไข้ลด น้องมีผื่นแดงๆขึ้นเต็มตัวและหน้าเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นอาการของไข้ ประมาณ 5-7วันผื่นก็จะจางหายไปเองค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะบ้านนี้เคยเป็น พอไข้หาย2-3วันผื่นก็หายไปเอง

5y trước

แล้วน้องของแม่มีอาการคันมั้ยคะแม่ ...เด็กน้อยที่บ้านชอบเอามือขยี้ตา เหมือนจะคันเลยค่ะ(แต่หมอบอกว่าไม่คัน)