น้องไม่ถ่าย

ลูกสาว 3 เดือน 10 วัน ทานนมแม่อย่างเดียว ปกติถ่ายทุกวัน แต่ 3 วันมานี้น้องไม่ยอมถ่าย ทั้งๆที่ตดบ่อยมาก ถือว่าปกติรึป่าวคะ แม่เป็นกังวลมากค่ะ

บ้านนี้ น้องถ่ายประมาณสัปดาห์ละครั้งค่ะ ปรึกษาคุณหมอบอกปกติ ถ้าน้องทานนมแม่อย่างเดียว อาจจะไม่ถ่ายเลยได้ถึง 2 สัปดาห์ เพราะนมแม่ย่อยง่าย บางครั้งสารอาหารถูกดูดไปใช้หมด จนไม่เหลือให้เป็นของเสียขับถ่ายออกมา

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติคร้น้องจะไม่ถ่ายนานสุด7วันคร้ถ้าเกินพาไปพบแพทคร้แต่บ้านนี้แม่กินนมเปรี้ยวก่อนนอนสองวันน้องถ่ายทีคร้3เดือน10วันเหมือนกันคร้

5y trước

ขอบคุณค่ะ