ขึ้นรถไฟ

ลูกสาว 2เดือน 4วัน แม่จะพาน้องขึ้นรถไฟจากนครศรีธรรมราช- ไปพิจิตร จะได้ไหมค่ะ แม่ลังเลว่าจะพาไปดีไหม ญาติเขาอยากเจอ แร้วแม่เราก็อยากให้หลานไป

1 Trả lời

โตกว่านี้ดีไหมคะแม่เชื้อโรคปัจจุบันเยอะมากมาย ให้ร่างกายน้องแข็งแรงมีภูมิก่อนดีไหมคะ