ลูกตาแฉะ

ลูกสามเดือนแล้วยังเป็นขี้ตาตาแฉะอยู่เลย มีบ้านไหนลูกเป็นบ้างและหายเป็นตอนไหนคะ มีวิธีช่วยน้องอย่างไรบ้าง คะ เห็นแล้วสงสารลูก??

1 Trả lời

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่น เช็ด ล้างมือคุณแม่ นวดบริเวร ตาน้อง ถ้าทำไม่เป็นยูทูปมีวิธีสอนจ้า

5y trước

ขอบคุณคะสำหรับคำแนะนำ