แม่ท่านไหนน้ำนมน้อยบ้างค่ะ

ลูกสามเดือนกว่า เต้าล้วนปั๊มบ้างบางครั้ง ได้ไม่ถึง 4 ออน ส่วนให้ดูดเต้า กลัวน้ำนมหดค่ะ #แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า #ทีม2กันยา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ท่านไหนน้ำนมน้อยบ้างค่ะ

ถ้าเข้าเต้าตลอดก็จะมีตลอดคะ ท้องแรกน้องติดเต้า ปั้มได้น้อยมากๆ แต่ส่วนตัวคิดว่าระหว่างที่ลูกดูด กับปั๊มต่างกันนะคะลูกจะกระตุ้นกระหลังน้ำนมได้ดีกว่าเครื่องปั้มคะคนแรกติดเต้ายัน2ขวบ คนที่2ติดขวดต้องปุ้มใส่ขวดคะ ปั้มได้ครั้งละ4-6ออน ขี้เกียดปั้มมากคะ🤣 คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะเข้าเต้าวนไปคะ

3y trước

แป้นพิมพ์เปลี่ยนภาษา ต้องไม่ตกรอบปั้มนะคะคุณแม่ถึงจะมีน้ำนมตลอด พยามบำรุงน้ำนมไปด้วยการทานสมุนไพรบ้างนู่นนี้นั้น

น้องดูดจะได้น้ำนมเยอะกว่าปั๊มค่ะ ถ้าน้องดูดสม่ำเสมอ ยังไงก็เพียงพอค่ะ 😊

3y trước

ประเด็นคือน้องกินเเค่เต้าเดียว อีกข้างไม่ดูดเลย 😢