ลูกสามเดือนร้องไห้มาก

ลูกสามเดือน ร้องไห้มาก จนไม่รู้ว่าต้องการอะไร การปล่อยให้ร้องไห้ไปโดยแข็งใจไม่สนใจ จะเป็นผลเสียมั้ยครับ

ไม่ควรปล่อยไว้ค่ะ​ เด็กทารกต้องการและโหยหาสัมผัสและการโอบกอดจากคนเลี้ยงดู​ เราต้องอดทนและฝึกอารมณ์​ของเราอย่าให้หงุดหงิดค่ะ​ เพื่อให้เค้าเติบโตแบบเข้มแข็งทางอารมณ์และมีความสุข​คุณมั่นกอดน้องเยอะๆนะคะ​ เป็นกำลังใจให้ผ่าน3เดือนไปเดี๋ยวน้องโตขึ้น​อะไรๆลงตัวขึ้นก็จะสบายกว่านี้คะ

บ้านนี้3เดือน น้องร้องเพราะน้องกำลังสับสน ว่าจะกินหรือจะนอน น้องทั้งง่วงทั้งหิวในเวลาเดียวกัน น้องเลยทำตัวไม่ถูก อุ้มให้หยุดร้องดูก่อนนะคะ แล้วค่อยให้ทานนม

ลูกแค่สามเดือนเองนะค่ะไม่ควรปล่อยค่ะเค้าไม่ใช่เด็กสี่ห้าขวบถึงเจ็บปวดหรือว่าหิวเค้าก็ยังบอกเราไม่ได้ได้แต่ร้อง

บ้านนี้เห็นลูกร้องไม่ได่เลยอุ้มตลอดเราใจไม่แข็งพอที่จะทนเห็นลูกร้อง ผลเสียตอนนี้ติดมือมาก ร้องให้อุ้มตลอด

บ้านนีบางทีก็เป็นคะ พยามอุ้มคะอย่าปล่อยให้น้องร้องนานเกินไปคะ เดียวเด็กจะติดร้องนานๆๆคะ

เป็นผลเสียมากค่ะ ควรหาสาเหตุลูก วัยพึ่ง 3 เดือนจะไม่มีร้องไม่มีเหตุผล

อาจจะส่งผลเสียต่อพัฒนาการเด็กได้นะคะ อาจทำให้เค้าโมโหง่ายก็ได้

น้องยังไม่รู้เรื่องนะคะ อย่าปล่อยลูกร้องนานๆค่ะไม่มีผลดี

ไม่ควรปล่อยค่ะ ไม่ใช่เด็กโตที่ร้องแบบเอาแต่ใจ

ไม่ควรปล่อยให้ร้องนะคะ เค้าร้องต้องมีสาเหตุในการร้อง หิว ปวดท้อง ท้องอืด ไม่สบายตัว อึฉี่ เค้าพูดไม่ได้ การร้องของลูกคือการพูดบอกของเค้าค่ะ