กำลัง​ตั้งครรภ์​

ลูกสะอึกเป็น​แบบไหนคะ​ รู้สึกเหมือนกะตุกๆ​ ใช่ลูกกำลังสะอึกอยู่​รึป่าวคะ​ มีวิธีที่ทำให้ลูกหายสะอึกไหมคะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนชีพจรเต้นแบบสม่ำเสมอค่ะ น้องสะอึกเพื่อเป็นการฝึกหายใจ เวลาคลอดออกมาจะมีแรงดูดนมแม่ได้ทันที ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีค่ะ

ถ้าเป็นจังหวะติดๆกัน 1-2นาที ลูกสะอึกค่ะ ไม่มีวิธีแก้เดี๋ยวเค้าก็หายเองค่ะ

สะอึกจะเป็นจังหวะค่ะ แม่ลองสังเกตุดูค่ะ