ลูกสะอึกบ่อยปกติมั้ยค่ะ 34+1

ลูกสะอึกบ่อยปกติมั้ยค่ะ 34+1 วันนี้ทั้งวันลูกไม่ค่อยดิ้น มีแต่สะอึกบ่อยมาก ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าดิ้นเกิน 10 ครั้ง คือปกติค่ะ น้อยกว่านั้นหาหมอเลย หลังอาหารต้องเกิน 4 ครั้ง