สะดือน่ากลัว

ลูกสะดือปูดน่ากลัวมาก จะเป็นไรไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้าง

สะดือน่ากลัว

ลูกเราก้เคยเปนค่ะ ใหญ่กว่านี้อีก ตอนนี้โตแล้วสะดือก้ปกติค่ะ ตอนเด้กๆ ผนังหน้าท้องเด้กยังบางค่ะ กินอะไร หรือบิดตัวมากๆก้นูนขึ้นเยอะแบบนี้ค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ เด๋วอายุเพิ่มขึ้นมันก้หายละค่ะ

บ้านนี้เปนจ้า เกิดจากน้องร้องเยอะบิดตัวเยอะ พอนานๆไปจะยุบเองจ้าาา. บ้านนี้หายเเล้ว

5y trước

อ่อ ตกใจมันดูน่ากลัว เเต่น้องก็บิดตัวเยอะจิงๆ ขอบคุนคะ

คุณแม่ลองพาน้องไปหาหมอนะคะ จะได้ทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัย

ลองปรึกษาคุณหมอกีกว่าคะแม่

ลองปรึกษาคุณหมอดีกวานะะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ