มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ลูกสองเดือน แหวะนมมีก้อนเสลดปนออกมา ผิดปกติไหมค่ะ พึ่งเป็นวันนี้ตอนค่ำๆ กลางวันปกติดี ขับถ่าย ผายลมดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

มีเสลดหาหมอค่าแม่ อาจจะมีการติดเชื้อ