ลูกชายเอาแต่ใจ

ลูกวัย 3ขวบ 10 เดือน เวลาโมโหชอบตบปากตัวเอง มีวิธีแก้ไขไหมคะ

คว้ามือให้ทัน บอกไม่ให้ทำ แล้วแม่กอดเค้าค่ะ ทำวนไปทุกครั้ง ถามเขาด้วยว่า รู้ตัวไหมว่าโกรธ หนูโกรธอะไร ให้แม่ช่วยไหม ฟังเค้าและช่วยเค้าแก้ปัญหาค่ะ

สู้ๆค่ะ