ผื่นกุหลาบ

ลูกวัย6เดือนหลังจากหายไข้ก็มีผดผื่นออกตามตัวตามคอ หาหมอแล้วแต่บอกว่าเป็นผื่นกุหลาบจะหายเองภายใน7วัน ลูกๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เป็รทุกคนค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตอน 9 เดือน ผื่นขึ้น 5 วันก็หาย ผื่นไม่คันไม่ต้องทำอะไรค่ะ

4mo trước

ไม่ทิ้งค่ะ