อาการไอ

ลูกวัย5เดือน มีอาการไอถี่ๆตอนหลับ คุณแม่ๆมีวิธีแก้ไมให้่ไอหรือบรรเทาบ้างค่ะ คุณแม่ไม่อยากพึ่งยา

1 Trả lời

ทาวิคที่หน้าอกกับผ่าเท้าแล้วก็กระหม่มของลูกค่ะ ช่วยได้ บ้านนี้ทำอยู่เห็นผลค่ะ ถ้าเปิดพัดลมไม่ควรให้โดนลูกมากเกินค่ะ อากาศเย็นเกินไม่ดี