หน้าลูกเป็นผื่นหรือเกลื้อนน้ำนม

ลูกวัย4เดือนเป็นผื่นที่หน้าตั้งแต่แรกเกิด ใช้อะไรก็ไม่หาย รบกวนแม่ๆบ้านใหนที่ลูกเป็นเหมือนกัน แชร์ยาที่แม่ๆใช้แล้วเห็นผลให้ดูด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้4เดือนกว่าๆ ยังไม่หายดีเลย แรกๆแม่ใช้ครีม เฟย์แอนด์เมย์ ทาแล้วผื่นเริ่มขึ้นเยอะ เลยหยุด ต่อมาใช้ครีมกระชายขาว ทาแรกๆเหมือนจะหาย ทาเรื่อยๆสรุป ยังไม่หาย ผื่นแดงก็หนาขึ้น ล่าสุดเเม่เพิ่งทาซูโดครีมค่ะ รู้สึกว่าหน้าน้องเริ่มดีขึ้น ต้องรอดูอีกสักพัก

บ้านนี้เป็นค่ะ ไม่หายแต่ดีขึ้นค่ะ แรกๆเหมือนจะหายพออากาศร้อนขึ้นใหม่ ใช้โซดูครีมค่ะ ใช้เวลานานกว่าจะหายแต่จะค่อยๆดีขึ้น

ถ้าเป็นหนักลองไปหาหมอดูนะคะแม่ หรือลูกอาจะแพ้นมวัว

2y trước

ตอนนี้หน้าหล่อแล้วคับแม่ๆ

บ้านนี้ใช้ยาหมอทา หายภายใน1 วัน😅

ใช้ regagarค่ะผิวนุ่มเกลี้ยง