ลูกอึเหนียว

ลูกวัย4เดือนกว่า นมแม่ล้วน เวลาลูกอึจะร้องไห้เหมือนเจ็บปวด แม่ต้องเบ่งช่วย อึเป็นตามภาพเลยอยากทราบเกิดจากอะไรและแก้ด้วยวิธีไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกอึเหนียว
1 Trả lời

แนะนำปรึกษาหมอดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะไว้ไปปรึกษาหมอดูค่ะ